Saturday, 22/09/2018 - 18:06|
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019!

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI NÂNG CAO VĂN HÓA GIAO THÔNG HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện Chỉ thị năm học 2017 - 2018, đồng thời nhân dịp hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT) năm 2017, ngày 18/9/2017, trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi - thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền luật giao thông đường bộ tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
         Tại buổi ngoại khóa, cán bộ, giáo viên nhà trường và các em học sinh đã được tuyên truyền về luật GTĐB, giới thiệu các biển báo khi tham gia giao thông. Đồng thời các em học sinh của 3 khối lớp 10, 11, 12 đã tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức về luật GTĐB. Kết quả, giải nhất thuộc về đội thi khối lớp 12 với 15/16 câu trả lời đúng. Buổi ngoại khóa đã thu được kết quả tốt đẹp. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về luật ATGT, nâng cao hiểu biết và nhận thức rõ về tính cấp bách của việc bảo đảm trật tự ATGT, từ đó giúp cho các em có ý thức tự giác chấp hành nghiêm luật ATGT góp phần từng bước xây dựng văn hóa giao thông học đường.

Ba đội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ

HÀ BÍCH NGỌC
Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi - thị xã Nghĩa Lộ