Wednesday, 20/01/2021 - 15:53|
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

            Hiện nay đại dịch HIV/AIDS là một đại dịch nguy hiểm, là mối hiểm họa đối với tính mạng, sức khỏe, con người và tương lai nòi giống của các dân tộc trên toàn cầu. Nó tác động mạnh mẽ đến sự phát triển về kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự và an toàn xã hội, đe dọa sự phát triển bền vững của tất cả các quốc gia trên thế giới.
          Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống bệnh AIDS - 1/12/2017, nhằm nâng cao nhận thức về nạn dịch AIDS do việc lây nhiễm HIV, và để tưởng nhớ các nạn nhân đã chết vì căn bệnh AIDS, ngày 27/11/2017 trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi - thị xã Nghĩa Lộ tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.
         Tại buổi ngoại khóa, cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã được tuyên truyền nâng cao kiến thức về hiểm họa, con đường lây lan HIV/AIDS. Buổi ngoại khóa được diễn ra dưới hình thức: cung cấp những thông tin về tình hình HIV/AIDS cũng như các biện pháp phòng chống; tổ chức cho học sinh thi tìm hiểu kiến thức, hiểu biết về nạn dịch; phát tờ rơi, hướng dẫn các em học sinh về gia đình, địa phương làm công tác tuyên truyền.
            Đây là một hoạt động thiết thực nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cơ bản và nâng cao nhận thức về căn bệnh HIV/AIDS, từ đó giúp cho bản thân các em có ý thức phòng tránh. Đồng thời góp phần chung tay cùng cộng đồng
phòng chống HIV/AIDS.

Các đội thi tìm hiểu kiến thức về HIV/AIDS

Hà Bích Ngọc
Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi - thị xã Nghĩa Lộ
Mail: Bngoc.gdtx@gmail.com
ĐT: 0943515428


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết