Saturday, 22/09/2018 - 18:00|
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019!

Gặp mặt Dâu Rể Xuân 2018

Chiều ngày 04/3/2018 Công đoàn Trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức buổi gặp mặt dâu rể lần thứ hai trong không khí vui tươi đầm ấm của những ngày đầu Xuân 2018.

Tham dự buổi gặp mặt có đông đủ anh chị em dâu rể của cán bộ công chức, viên chức nhà trường. Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, mỗi cán bộ viên chức đều cảm thấy ấm áp hạnh phúc khi được sánh vai bên một nửa yêu thương của mình.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Tống Long Giang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh chị em dâu rể đã quan tâm, chia sẻ, động viên cán bộ viên chức nhà trường và mong muốn tình cảm giữa nhà trường và các gia đình luôn thắm thiết, bền chặt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT